Header Ads

i Bất động sản

Khát khao kiến tạo biểu tượng thế hệ mới của nhà phát triển Ecopark tại phía Đông Thành phố

Trước khi đặt chân tới miền Nam sở hữu Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại phổ thông dấu ấn trên thị phần, không chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng mà còn trên thị phần thế giới bởi vì những giải thưởng quốc tế danh giá, trở nên một trong các nhãn hàng bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

THỨC TỈNH VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Sắp hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong những tổ chức đầu tư đầu tiên tuyển lựa khu đất phía đông cửa ngõ Thủ đô để vững mạnh dự án đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, cách thức hồ Hoàn Kiếm 15 km, sở hữu tổng tài chính ước lượng sắp 10 tỉ đô la Mỹ, nhà sáng lập Ecopark đã thi công nên dự án xanh lớn hàng đầu miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
vi la đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện lớn mạnh BĐS phải dựa trên 1 tình yêu nhưng cũng phải dựa trên một cơ sở vật chất công nghệ, với tư duy thông minh. Theo ấy, thắng lợi đối có 1 nhà lớn mạnh BĐS ko thuần tuý đo đếm bằng doanh số bán hàng càng phổ biến càng tốt, nhưng bằng những ô cửa sổ sáng đèn khi về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để khiến cho được điều này, kế bên những kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn phối hợp có những "ông lớn" hàng đầu quả đât về luôn tiện ích, phong cảnh, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để sở hữu về cho cư dân chất lượng cuộc sống sang nhất.

Cho đến nay, khi nhắc tới Ecopark, giới chuyên gia, nhà điều hành tìm hiểu rằng đây là 1 trong các nhà sáng lập BĐS trước nhất "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong ấy sở hữu Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống nhân thể ích đẳng cấp tại Khu thị trấn Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, tìm hiểu trên tin báo về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng phát triển của chủ tổ chức đầu tư khu chọn lọc điểm ấy là đúng; không chỉ là 1 khu cảnh quan cực kỳ đẹp mà cuộc sống nơi đây dần nở rộ, họ kéo được những trường học của nước ngoài về, kéo được nhà doanh nghiệp đầu tư phát hành buôn bán tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, P.Chủ Tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên tạp chí, rằng sau hơn một thập kỷ từ khi ngày Ecopark được xây đắp, thị xã đã "lột xác" thành 1 thị trấn tiến bộ đương đại mang điểm thu hút là những đại Công trình đô thị và cơ sở cơ sở vật chất giao thông lưng bộ, là điểm tới của phổ thông nhà công ty đầu tư cả trong & ngoài nước.

không gian tự dưng xanh mát tại Ecopark

Thực tại cũng đã chứng minh tầm nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark khi hiện cơ sở vật chất giao thông kết nối sở hữu đại thị trấn Ecopark rất thuận lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn thành năm 2021, lộ trình từ Ecopark tới trung tâm Hà Nội sở hữu hai lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra tuyến phố 5B. Ngoại giả, cầu Vĩnh Tuy 2 dự định thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối có con đường vành đai 2, cư dân với thể rút ngắn thời kì vận động tới nội đô….

Ngoài ra, theo Quy hoạch phân khu thị trấn sông Hồng, tỷ trọng 1/5.000 nhưng UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo lúc đưa vào thông xe sẽ càng nâng tầm giá trị của KĐT Ecopark lên một tầm cao mới.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ thị trấn hoá tại huyện Văn Giang, Hưng Yên tăng gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 cùng lúc giúp thăng hạng thành phố từ mẫu 5, định hướng vững mạnh lên loại 3 vào năm 2025; góp đa số vào việc nâng cao tỷ trọng thành phố hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh giấc dịch chuyển dần trong khoảng thuần nông sang công nghiệp, nhà cung cấp gắn với phát triển đô thị xanh, thông minh.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

TĂNG TỐC PHỦ XANH NHỮNG VÙNG ĐẤT MỚI

Sau thắng lợi của KĐT Ecopark - khu thị trấn sở hữu xây cất cảnh quan đẹp hàng đầu nhân loại, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Hải Dương mang đại thành phố mang tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được nhận định là điển hình, góp phần đổi thay diện mạo địa phương. Sự sinh ra của khu đô thị EcoRiver được chính quyền sở tại đánh giá cao. Tại thời khắc khánh thành cây Long Hải - nối khu thành phố Ecorivers với trọng tâm TP.Hải Dương, đại diện lãnh đạo tỉnh đánh giá là một trong những cây cầu cuốn hút nhất tỉnh giấc, khiến cho bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Dự án Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn phủ xanh 1 vùng TP.Vinh, Nghệ An sở hữu đại thị trấn Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại công trình này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích đô thị để tạo dựng mảng xanh, mặt nước.

Theo những chuyên gia, trước thực tiễn Nghệ An đang thiếu không gian sống, trải nghiệm nhà cung cấp và hạ tầng tạm cư 4 - 5 sao, thì sự với mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép tuyệt vời nâng tầm thưởng thức nghỉ dưỡng - tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

NHỮNG CÔNG TRÌNH LIÊN TỤC THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ MỚI QUA NHỮNG NĂM

Sau phổ quát công trình định vị nhãn hàng, giới chuyên gia BĐS đánh giá cao thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark. Một điều minh chứng cho sự thành công của nhà sáng lập Ecopark và các người chọn lựa Ecopark trở nên tổ ấm của mình là khi giá thành của những dự án trong đại thành phố liên tục nâng cao chóng mặt.

Giả dụ năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán mang giá 45-55 triệu/m2 thì hiện giờ phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 mang giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách thức đây 4 năm, phân khu vi la đảo sở hữu giá 70 - 80 triệu/m2 thì hiện giờ phân khu này đã nâng cao lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thị trấn Ecorivers, chi phí thế hệ liên tiếp được thiết lập. Ví như năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay có căn được chuyển nhượng có giá 100 triệu/m2…

KIẾN THIẾT BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN TRƯỚC HẾT NAM TIẾN

Gần đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị trường BĐS miền Nam tượng trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Nhận định thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Mang diện tích hơn 55 ha, nằm tại lối vào giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, phương pháp nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng, trông nom sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu với phân khu vi la khoáng hot, phân khu khách sạn được vận hành do một trong các nhãn hàng khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Bên cạnh những yếu tố sinh thái trở thành "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ đơn vịđầu cơ Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng ngàn tỉ đồng để tiến thêm 1 bước trong hành trình tạo dựng tổ hợp trị liệu bự hàng đầu trên thị phần BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống một thể ích đẳng cấp tại EcoVillage

Có sự công ty đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang ổn định lại định nghĩa về môi trường sống và tạo ra một thưởng thức xanh lành đích thực cho cư dân. Một diện tích rộng một,5ha cũng được chủ công ty đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng nóng đến từng căn biệt thự trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu vi la khoáng nóng, EcoVillage

Ngoại giả, Eco Village SaiGon River còn thi công 5 trọng điểm trị liệu, phục hồi và thẩm mỹ nhiều, cung ứng những cách thức trị liệu từ spa, detox đến trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Những trọng điểm này ko chỉ mang đến sự hồi phục và thăng bằng cho cơ thể, mà còn tăng chừng độ thuận lợi về chăm sóc sức khỏe vừa đủ trong đồng đội lên tầng mức hãn hữu thấy trên thị phần BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.